NETBUILD – NHÀ THẦU THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG – CÁCH NHIỆT CHUYÊN NGHIỆP
Ngày nay, sự biến đổi khí hậu ảnh hưởng nhiều đến mội trường sống của con người, nhiệt độ ngày càng tăng cao làm cho cuộc sống trở nên khó chịu dẫn đến năng suất và hiệu quả làm việc giảm sút. Sự biến đổi khí hậu gây ra tình trạng nắng nóng cho ngôi nhà của chúng ta nhất là trong mùa hè. Bên cạnh đó, các ngôi nhà và công trình xây dựng của chúng ta đa số vẫn sử dụng các loại vật liệu hấp thụ nhiệt cao như: mái tole, tường xây,… gây ra tình trạng nóng bức vào buổi trưa nắng và hầm khó chịu vào ban đêm. Đặc biệt các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng thường với kết cấu tường xây, kèo thép, mái tôn với hàng trăm hàng ngàn công nhân làm việc, tình trạng nắng nóng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất, hiệu quả công việc.

01.png

Để giải quyết vấn đề trên, chúng ta thường dùng đến các thiết bị sử dụng điện năng để chống chọi lại với cái nóng: máy điều hòa nhiệt độ, quạt máy,…Tuy nhiên hiệu quả của việc này dường như không tốt lắm, vì các lý do sau đây:

 • Sử dụng máy lạnh: chi phí trang thiết bị cao, tiêu thụ điện năng lớn, chỉ sử dụng được khi có điện, chi phí duy trì sử dụng cao, sử dụng thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe,
 • Sử dụng quạt máy: khi hơi nóng quá cao thì quạt máy càng tạo ra cảm giác nóng hơn, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, sử dụng thường xuyên cũng tiêu thụ điện năng lớn,
 • Đầu tư các hệ thống phun nước, phun sương chi phí rất cao và chỉ hoạt động được khi có điện.

GIẢI PHÁP SƠN CHỐNG NÓNG là phương pháp được đánh giá tiết kiệm, mang lại hiệu quả tốt bên cạnh việc sử dụng các thiết bị điện năng để chống chọi lại với cái nóng.

03.png

04.png

NetBuild  là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực THI CÔNG SƠN CHỐNG NÓNG:

 • Thi công cơn chống nóng cho nhà dân dụng, nhà phố.
 • Thi công sơn chống nóng cho các công trình xây dựng: nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng,
02-(1).png

 Nhằm giải quyết vấn đề nắng nóng, tạo ra môi trường sống, làm việc tốt hơn chúng tôi khuyên bạn nên SƠN CHỐNG NÓNG cho ngôi nhà, công trình xây dựng của bạn vì các lý do sau đây:

 • Chi phí thấp, thi công nhanh chóng, tuổi thọ cao,
 • Thi công được trên nhiều chất liệu: mái nhà (gạch, tole,…), tường xây, bê tông,…
 • Sau khi thi công sơn chống nóng, vào thời điểm nhiệt độ cao nhất sẽ giảm nhiệt độ bề mặt vật vật dụng xuống từ 10-25 độ C, giảm nhiệt độ trong nhà so với bên ngoài từ 3-5 độ C,
 • Hạn chế việc hấp thụ nhiệt vào, giải quyết việc tích tụ hơi nóng gây hầm khó chịu vào ban đêm,
 • Tiết kiệm điện năng, các thiết bị sẽ chỉ cần dùng ở công suất vừa phải, tiết kiệm chi phí,
 • Khả năng kháng nước cao nên chống thấm hiệu quả, bảo vệ nâng cao tuổi thọ của công trình,
 • Sơn gốc nước nên than thiện với môi trường.

GIẢI PHÁP SƠN ƯU VIỆT – Là mục tiêu hành động của NetBuild, chúng tôi luôn luôn đầu tư nghiên cứu để mang lại những giải pháp sơn chống nóng tốt nhất cho công trình của quý khách.
Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề nhiệt độ của ngôi nhà, công trình xây dựng của bạn. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được sự phục vụ tốt nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

scn12.jpg


Hỗ trợ khách hàng:
Mr. Việt
- Điện thoại: 0843 833 555
- Email: congtynetvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay